Business intelligence

Thông cáo báo chí: Chương trình nghị sự được công bố cho Enterprise Analytics Online 2021

Tháng 8 24, 2021 – DATAVERSITY đã công bố chương trình làm việc và mở đăng ký ngay hôm nay cho Enterprise Analytics Online (EAO) thường niên lần thứ năm . Sự kiện trực tuyến miễn phí này sẽ được tổ chức tại eanalyticsonline.com vào tháng 10 20, 2021, từ 8 giờ sáng đến 2 giờ sáng : 30 chiều Giờ Thái Bình Dương. Là một trong số các hội nghị trực tuyến do DATAVERSITY tổ chức, EAO được thiết kế để hướng dẫn bất kỳ ai làm việc với dữ liệu cách thực thi và triển khai một chương trình phân tích dữ liệu thành công. Người tham dự có thể chọn từ sáu 40 – phút trình bày về các chủ đề như các xu hướng chính trong dữ liệu và phân tích, kiến ​​trúc dữ liệu cho phân tích hiện đại, học máy, kết cấu dữ liệu và phân tích đồ thị, mỗi theo sau là khoảng thời gian Hỏi và Đáp trực tiếp 10 – phút. Những người thuyết trình bao gồm Prashanth Southekal, William McKnight, Asha Saxena, Dave Wells và Rogayeh Tabrizi. Diễn giả John K. Thompson, Giám đốc Toàn cầu về Phân tích Nâng cao & Trí tuệ Nhân tạo tại CSL Behring, sẽ trình bày phiên phát biểu quan trọng của sự kiện về cách tạo, xây dựng và quản lý một nhóm phân tích hiệu suất cao. Tất cả những người tham gia đã đăng ký sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí vào các bản ghi âm theo yêu cầu, các slide thuyết trình và bất kỳ tài liệu bổ sung nào do các diễn giả trình bày sau sự kiện. Để khám phá chương trình làm việc, vui lòng truy cập eanalyticsonline.com/#schedule. Các thành viên của báo chí nên liên hệ với Rory Nicholls tại rory@dataversity.net để biết chi tiết về sự kiện này hoặc để phối hợp phỏng vấn với các diễn giả của chúng tôi. Nếu có thắc mắc về việc tài trợ cho sự kiện, vui lòng liên hệ Warwick Davies tại warwick@dataversity.net. Giới thiệu về DATAVERSITY DATAVERSITY là nhà sản xuất tài nguyên giáo dục cho các chuyên gia kinh doanh và công nghệ thông tin về việc sử dụng và quản lý dữ liệu. Nhóm của chúng tôi cố gắng cung cấp nội dung chất lượng cao cho cộng đồng các học viên, chuyên gia và nhà phát triển trên toàn thế giới, những người tham gia và hưởng lợi từ các hội nghị được tổ chức trực tiếp, hội nghị trực tuyến miễn phí, hội thảo trên web trực tiếp, sách trắng, đào tạo trực tuyến, tin tức hàng ngày, các bài báo và bài đăng trên blog, và nhiều hơn nữa. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập dataversity.net hoặc gửi email tới info@dataversity.net.

• Trí tuệ nhân tạo
  • Chuyên viên phân tích kinh doanh
  • Thông tin kinh doanh
  • Khoa học dữ liệu